Home / Vách thạch cao / Thi Công Vách ngăn thạch cao chịu nước tại TPHCM

Thi Công Vách ngăn thạch cao chịu nước tại TPHCM

Chuyên nhận làm sơn nước giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM

Chỉ với 190.000 ngàn đồng mét vuông vách ngăn thạch cao chịu nước tphcm, bạn đã được làm việc với một đơn vị chuyên thi công vách thạch cao tại TpHCM và các tỉnh miền đông. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng đến với khách hàng với những sản phẩm chất lượng nhất.

Những điểm nổi bật cửa vách ngăn thạch cao chịu nước tphcm như: chống nước,chống ẩm,  chống cháy, chống ồn…vận chuyển dễ dàng, thi công nhanh chóng nên hay được chọn sử dụng trong các công trình xây dựng, những nơi có độ ẩm, ngập nước.

Tường thạch cao có giá thành thi công rẻ hơn nhiều so với xây tường gạch, dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ vì có khả năng di động hơn so với xây tường gạch. Nhất là vách ngăn thạch cao chịu nước tphcm có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn so với tường gạch. Nếu bị hư hỏng hỏng hóc thì vách thạch cao cũng sữa chữa dễ dàng và giá thành rất rẻ so với sửa chữa tường xây gạch.

Bảng giá thi công vách ngăn thạch cao giá rẻ TPHCM

Có nhiều loại vách ngăn thạch cao cho mọi người lựa chọn. Vách thạch cao chịu nước tphcm hay được sử dụng trong các công trình đang xây dựng để làm văn phòng tại công trường với điều kiện mái che chưa tốt, hay bị ngập nước nhiều mà vẫn đảm bảo sự an toàn và im lặng để làm việc. Các nhà xưởng,các cơ sở sản xuất cũng nên sử dụng vì sự cứng cáp, chống nước và giá thành rẻ của vách thạch cao.

Vách ngăn thạch cao được tạo nên từ việc sử dụng  nhiều các thanh U nằm và U đứng kết hợp với nhau tạo thành hệ khung xương vũng chắc. Hay có thể sử dụng sắt hộp để làm khung xương rồi tiến hành lắp ráp từng tấm thạch cao lại với nhau tạo nên một khối vững chắc.

Khi có nhu cầu hãy liên hệ với chùng tôi để được những kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng thiết kế và tư vấn cho bạn sản phẩm tốt nhất.

Chuyên Thi Công và Trang Trí Nội Thất

Hotline: 0944 077 179

Email: phuongthai2005@gmail.com

Website:  https://Thachcaohochiminh.com    www.sonsuanhasaigon.com

Địa chỉ:     Số 150 Đường Hồng Lạc, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

                 Số 173 Tô Hiến Thành, Quận 10, TPHCM

 

Thi Công Vách ngăn thạch cao chịu nước tại TPHCM
1 vote, 5.00 avg. rating (94% score)

Check Also

Chuyên làm vách ngăn thạch cai giá rẻ tại quận 10 TPHCM

Chuyên làm vách ngăn thạch cao tại giá rẻ tại Quận 10 TPHCM Chúng tôi ...

Gọi Ngay