Home / Uncategorized / Các loại vách ngăn thạch cao trên thị trường

Các loại vách ngăn thạch cao trên thị trường

Chúng tôi Chuyên làm Trần vách ngăn thạch cao, vách ngăn thạch cao chống ẩm tại TPHCM, giá cả hợp lý, nhân viên thân thiện và nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn sơ lược về các loại vách thạch cao trên thị trường hiện nay.

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nguyên liệu làm nên vách thạch cao là thạch cao. Thạch cao hay còn gọi là đá vôi là loại khoáng trầm tích do quá trình phong hóa tích tụ nên có thành phần chủ yếu là CaSO4.H2O…. Trong tự nhiên thạch cao tồn tại ở trạng thái rắn gồm nhiều phân tử liên kết lại với nhau. Vách thạch cao là vật liệu xây dựng dùng để ngăn không gian của ngôi nhà thay vì xây tường bằng các vật liệu xây dựng như: gạch, xi măng… Ngày nay, vách thạch cao được sử dụng nhiều vì ưu điểm mà nó mang đến cho ngôi nhà.

Bảng giá vách ngăn thạch cao
Nhận Sơn sửa nhà tại TPHCM

Những ưu điểm của vách thạch cao mang tới cho ngôi nhà:

  • Khả năng cách âm, cách nhiệt với không gian bên ngoài tốt hơn rất nhiều lần so với tường bình thường
  • Chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều lần vì vách thạch cao không cần quá nhiều nhân lực vào việc xây dựng, thi công cũng như chi phí vân chuyển.
  • Khả năng chống nóng của vách thạch cao cũng cao hơn gấp nhiều lần so với tường gỗ, tường xi măng bình thường..
  • Vách thạch cao cũng được đánh giá cao về mức độ bền so với thời gian, tính thẩm mỹ của vách thạch cao cũng cao hơn so với tường vì thợ thủ công có thể tạo khuôn thạch cao như yêu cầu của khách hàng.

Trên thị trường hiện nay vách thạch cao được chia làm nhiều loại, chúng ta có thể chia làm 2 loại chính là vách thạch cao 2 mặt và vách thạch cao 1 mặt. Hôm nay chúng tôi chỉ giới thiệu đến các bạn 1 loại vách thạch cao là vách thạch cao 2 mặt.

Vách thạch cao 2 mặt là thạch cao được ốp 2 bên khung xương, kết hợp với các phụ kiện. Vách thạch cao 2 mặt có nhiều tính năng ưu việt để thay thế tường gạch thông thường. Ngoài ra, tường vách thạch cao 2 mặt có trọng lượng chỉ nhẹ bằng khoảng hơn 10% tường gạch thông thường nên giảm tải rất nhiều cho phần kết cấu, vận chuyển trong thiết kế kiến trúc, giúp làm giảm chi phí đáng kể cho nhà đầu tư. Về ưu điểm của loại vách thạch cao này nó cũng như các loại vách thạch cao thông thường nhưng khả năng chống chịu nước, chống chị mốc cao hơn so với loại vách 1 mặt. Loại vách thạch cao 2 mặt là sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp để sử dụng ở những nơi ồn ào như:

quán bar, quans karaoke.

So với loại vách 1 mặt thì vách 2 mặt có giá cao hơn khá nhiều.Ở bài viết sau tôi xin giới thiệu tới các bạn loại vách thạch cao 1 mặt. Hy vọng các bạn sẽ theo dõi bài viết.

Chuyên Thi Công và Trang Trí Nội Thất

Hotline: 0944 077 179

Email: phuongthai2005@gmail.com

Website:  https://Thachcaohochiminh.com    www.sonsuanhasaigon.com

Địa chỉ:     Số 150 Đường Hồng Lạc, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

                 Số 173 Tô Hiến Thành, Quận 10, TPHCM     

Các loại vách ngăn thạch cao trên thị trường
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Check Also

Hello world!

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start writing!

Gọi Ngay